พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี สร้างปี 2545

ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี สร้างปี 2545

ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี สร้างปี 2545

พระขุนแผน3 สาวพิศวาส หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บ้านกรวด บุรีรัมย์ สร้างปี2545 สร้างกุฏิหลวงพ่อชื่น

หลวงปู่ชื่น ติคญาโณ วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ ยอดพระเกจิอาจารย์สายเขมรที่เปี่ยมไปด้วยเมตตามหาบารมี หลวงปู่ท่านเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบสายวิปัสนากรรมฐาน ถือธุดงค์เป็นวัตร มีพลังจิตญานขั้นสูง เชี่ยวชาญในพระเวทย์วิทยาคมอาถรรพณ์เวทย์สายเขมรโบราณ ท่านเป็นหนึ่งในศิษย์สายเขากุเลนซึ่งเป็นสถานที่ ในการเจริญวิปัสสนากรรรมฐานและพระเวทย์วิทยาคมขั้นสูงของเขมร วัตถุมงคลที่หลวงปู่ได้ทำการอธิฐานจิตปลุกเสก ล้วนแล้วแต่แรง เห็นผล และสร้างประสบการณ์ให้กับผู้ใช้บูชามากมาย โดยเฉพาะทางมหาเสน่ห์ เมตตา-มหานิยม โชคลาภ ค้าขาย เสริมดวงชะตาราศี เจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน วัตถุมงคลของท่านหลายรายการที่สร้างออกมาแล้วสร้างประสบการณ์ใช้กับผู้ใช้บูชามากที่สุด เป็นที่กล่าวขานมากถึงความศักดิ์สิทธิ์เข้มขลัง วัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นที่ได้รับความนิยมสูง เช่นขุนแผน พิศวาสรุนแรง มะรุมมะตุ้ม สามอาถรรพณ์ กุมารทอง ตุ๊กตามหาเสน่ห์ ดวงตราอาถรรพณ์วัวธนู นกสาริกา จิ้งจก ล๊อกเก็ต พระขรรค์ เป้นต้น ..ฯลฯ ถึงแม้หลวงปู่ท่านจะมรณะภาพไปแล้ว(มรณะปี 2547)แต่ก็ยังมีผู้คนเสาะแสวงหาวัตถุมงคลของท่านอยู่ไม่ขาด เพราะว่าใช้แล้วเห็นผลดีแรงเห็นผลทันตาอธิษฐานได้ดั่งใจปรารถนา หลวงปู่เป็นหนึ่งในพระสงฆ์ที่เป็นที่เคารพบูชาของศิษยานุศิษย์และผู้คนทั้งหลายที่ศรัทธาในบุญบารมีของท่าน วัตถุมงคลของหลวงปู่ชื่นเป็นสุดยอดวัตถุมงคลแห่งยุคที่ต้องมีไว้บูชา

มวลสารที่ใช้ในการสร้างขุนแผน3 สาวพิศวาส ประกอบด้วยผงอาถรรพณ์9 ชนิดเพื่อมาผสมกับดินสอพอง เพื่อใช้เขียนยันต์ลบผงลงบนกระดานชนวน
ลบผงอาถรรพณ์ น้ำตาเด็กร้องไห้ตามแม่ เป็นสิ่งอาถรรพณ์ ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณ ให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์ แห่งความรักอันบริสุทธิ์ ผู้ที่ต้องผงนี้จะคิดถึงเราเหมือนเด็กร้องไห้ตามแม่ ลบผงอาถรรพณ์ ไก่กุ๊ก เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณ ให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความสมหวังในเรื่องของมหาเสน่ห์ ผู้ที่ต้องผงนี้ มีเสน่ห์แก่ตนเอง ดังเช่นไก่ตัวผู้ที่ใช้ไม้ไก่กุ๊กหลอกล่อตัวเมีย เพื่อให้สมหวัง

น้ำอ้อยในพิธีสู่ขอแต่งงาน เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันหวานซึ้งบริสุทธิ์ ผู้ที่ต้องผงนี้มอบจิตใจอันหวานฉ่ำเหมือนน้ำอ้อยและยาวนานเหมือนลำอ้อยให้แก่เรา ลบผงดินรอยเท้าเด็กน้อยร้องไห้วิ่งตามแม่ เป็นสิ่งอาถรรพณ์ที่ครูบาอาจารย์แต่โบราณนับถือว่า เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันบริสุทธิ์ ผู้ที่ต้องผงนี้จะขาดเรามิได้เหมือนเด็กร้องไห้ตามแม่  ลบผงดินลูกไก่เดินตามแม่ไก่ เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์ท่านให้ความนับถือว่า เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักอันบริสุทธิ์
มือของต้นตำลึง เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์ท่านให้ความนับถือว่า เป็นสัญลักษณ์แห่งการเกาะเกี่ยวผูกมัดจิตใจ คนที่ต้องผงนี้ คิดถึงเรารักเรา หนาแน่นเหมือนมือของต้นตำลึง
ลบผงยอดรัก(รักซ้อน) ยอดสวาทอย่างละ7ยอด เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์ท่านให้ความนับถือว่าเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักคนเดียวมีคนรักหลายคน
ครั่งพุทรากิ่งที่ยื่นไปทางทิศเหนือ เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์ท่านให้ความนับถือ เป็นสัญลักษณ์แห่งความรักสมดังชื่อ ผู้ต้องผงนี้ คลั่งไคล้ในตัวเรา(ทิศเหนือหมายถึงเหนือสิ่งอื่นใด) ลบผงลูกลำโพง เป็นสิ่งที่ครูบาอาจารย์ท่านให้ความนับถือ เป็นสัญลักษณ์แห่งหลงใหลยากที่จะแก้ไขผู้ที่ต้องผงนี้คิดถึงเราอย่างมาก อย่างประโยคที่ว่า”ป่าลำโพง”เป็นต้น นำผงอาถรรพณ์ทั้ง9มาผสมกับว่านดอกไม้ทอง ได้ตามสูตรของ ผงพระยาเทครัว มากดพิมพ์เป็นขุนแผน3สาวพิศวาสด้านหน้าเป็นเทพบุตรขุนแผนมีนางทั้ง 3 ล้อมรอบคือ 1.นางวันทอง2.นางบัวคลี่ 3.นางลาวทอง ขุนแผน3สาวพิศวาสนี้เหมาะกับท่านชายที่เจ้าชู้ อยากมีสาวรุมล้อมข้างกายมิได้ขาด ด้านหลังฝังกุมารทองดูดรก หมายถึงจะมีโชคมีลาภมีเงินมีทองใช้อย่างไม่ขาดมือ ค้าขายดีมีกำไร พุทธคุณ ท่านมีขุนแผนสามสาวพิศวาสพกติดตัวจะทำให้มีเสน่ห์แก่ตัวเองอย่างสูงสุด สาวสาวทั้งหลายที่ได้พบสบตาพูดคุยด้วยจะเกิดอาการเคลิบเคลิ้มหลงไหลอยากอยู่ใกล้ๆไม่อยากไปใหน เหมือนดั่งโดนมนต์สะกดดึงดูดผูกจิตผูกใจเพศตรงข้ามเหมาะแก่ท่านชายที่ชอบเสน่ห์มหานิยมโดยแท้ สาวๆทั้งหลายยอมมอบกายมอบใจเรื่องความรักมีมิได้ขาดคนที่ไม่มีคู่หรือมีคู่อยู่แล้วหลบหลีกเรื่องผู้หญิงไม่ทันอย่าง แน่นอน มีความเจริญในหน้าที่การงาน ครอบครัวมีความสุข หลังจากนั้นท่านได้ทำการปลุกเสกบรรจุกระแสจิตด้วยอำนาจมนต์มหาเสน่ห์ มนต์โชคลาภค้าขายลง ไปใช้มโนมหิทธิ
อธิษฐานให้ขุนแผนบังเกิดอิทธิฤทธิ์ขึ้นจนเกิดอุคหนิมิตท่านได้บรรจงถอดหัวใจขุนแผนใส่ในองค์ขุนแผนทุกๆองค์เหมือนมีตัวตน และได้ลงยันต์กำกับบรรจุความศักดิ์สิทธิ์อย่างเต็มที่ขั้นตอนสุดท่านได้นำมาแช่น้ำมัน3 อาถรรพณ์เพื่อเพิ่มความขลังอีกครั้ง

คาถา นะโม 3จบ แล้วภาวนา สุ นะ โม โล

ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี สร้างปี 2545

ขุนแผนสามสาวพิศวาส หลังกุมารดูดรก หลวงพ่อชื่น วัดตาอี สร้างปี 2545

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง