ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

พระสังกัจจายน์หลวงพ่อจืด หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พรวิษณุ พระเครื่อง | ศูนย์รวมพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง
ชั้น 3 The Mall บางกระปิ กทม.

พระสังกัจจายน์หลวงพ่อจืด หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

พระสังกัจจายน์ พระอรหันต์ผู้สมบูรณ์ด้วยลาภผล หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม พระสังกัจจายณ์ตามประวัติที่ปรากฏเป็นหลักฐานในพระไตรปิฏกเป็นพุทธสาวกองค์หนึ่งในสมัยพุทธกาล สำเร็จเป็นพระอรหันต์ตั้งแต่วันแรกที่ได้ฟังธรรมจากพระพุทธเจ้า ซึ่งขณะนั้นยังไม่ได้บวชเป็นพระภิกษุ จึงทูลขออุปสมบท สมเด็จพระบรมศาสดาจึงประทานพุทธานุญาตให้เป็นพระภิกษุ มีความเชื่อถือของชาวพุทธมาตั้งแต่พุทธกาลว่า หากใครได้บูชาพระอรหันต์พระสังกัจจายน์จะประสบโชคดีมีลาภ ร่ำรวยอุดมสมบูรณ์ทั้งทรัพย์สินเงินทองตลอดทั้งโภคทรัพย์ต่างๆ อธิษฐานได้ผลสำเร็จทันตาเห็น ดังนั้นพระสังกัจจายน์ยกย่องเป็นไตรภาคีแห่งโชคลาภ ใครบูชาแล้วร่ำรวย จะบังเกิดสิริมงคล เป็นที่รักใคร่แก่ผู้คนทั่วไปและเทวดา มีโชคลาภอยู่เสมอมิได้ขาด มีความสุขเจริญรุ่งเรืองบริบูรณ์ด้วยทรัพย์สมบัติ อย่างน่าอัศจรรย์ ชีวิตคนเราเอาอะไรแน่นอนไม่ได้มีขึ้นมีลง มีสุขมีทุกข์ เป็นธรรมดาของสัตว์โลก หากรู้จักขวนขวายหาพระดีๆมาบูชาไม่แน่นะ นอกจากจะรวยไม่รู้เรื่องและเผลอๆรวยไม่เลิกเสียอีก แบบนี้ถ้าไม่ประสบด้วยตัวเองก็ยากที่จะเข้าใจ ยากที่เชื่อถือ เพราะอาจถูกโฉลกและต้องชะตาของคุณขึ้นมาก็ได้ รับรองว่าทรัพย์สินเงินทองเข้าบ้านตลอดอย่างเหลือเชื่อ การสร้างพระสังกัจจายน์ของหลวงพ่อจืดนั้น ท่านได้พิถีพิถันรูปแบบอย่างถูกต้อง 1.พระเศียรโล้น 2. พระภักตร์(ใบหน้า)ยิ้มเสมอ 3.พระศอ(คอ)สั้นอวบ 4.พระอุทร(ท้องหรือพุง) อ้วนใหญ่ยื่นออกมาข้างหน้าอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งหมายถึงอุดมสมบูรณ์ในโภคทรัพย์และลาภสักการะ 5.พระกรรณ(หู)มีใบหูยาว 6.พระหัตถ์(มือ)ทั้ง2 ข้างแบ รับทรัพย์

หลวงพ่อจืดท่านได้ทำพิธีปลุกเสกตลอดไตรมาสปี2548 ใต้ฐานอุดด้วย

(1) เหรียญหล่อรุ่นแรกหลวงพ่อจืด

(2)พระผงต่อเงินต่อทอง

(3)ตะกรุดเงินเศรษฐี

(4)ตะกรุดมหาลาภ

(5)ตระกรุดรวยเร็ว

คาถาขอลาภพระสังกัจจายน์ กัจจายะนะมะหาโถโร เทวะตานะระปูชิโต โสระโห ปัจจะยาทิมหิมะหาลาภัง ภะวันตุเม ลาเภนะ อุตตะโมโหติ โสระโหปัจจะยาทิมาหิ มะหาลาภัง สัพพะลาภา สะทาโสตถิ ภะวันตุเม วิธีบูชา

1.ใช้ดอกไม้สีขาว กลิ่นหอม เช่นดอกบัว ดอกมะลิ ดอกจำปี อย่างใดอย่างหนึ่ง

2. น้ำสะอาด1แก้ว ควรเปลี่ยนทุกวัน ถ้าหากไม่สะดวกควรเปลี่ยนอาทิตย์ละครั้ง

3. ในวันพระควรมีการถวายผลไม้ ถ้าหากเป็นร้านค้าควรถวายทุกวันจะค้าขายดีมาก

4. ถ้าเป็นร้านค้าควรอาราธนาพระคาถาทำน้ามนต์พรหมสินค้าที่จะขายก็จะเป็นมงคลและค้าขายดีมาก พระสังกัจจายน์พระอรหันต์ผู้สมบูรณ์ด้วยลาภผล

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง