พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

พระราหูอมจันทร์ เนื้อผงกะลาตาเดียว หลวงพ่อจืด

พระราหูอมจันทร์ เนื้อผงกะลาตาเดียว หลวงพ่อจืด

พระราหูอมจันทร์ เนื้อผงกะลาตาเดียว หลวงพ่อจืด

หลวงพ่อจืด วัดสวนโพธิเศรษฐี (ศิษย์หลวงพ่อน้อย วัดศรีษะทอง และวัดธรรมศาลา) จังหวัดนครปฐม
ในครั้งหนึ่ง หลวงพ่อจืดท่านได้จัดสร้างพระราหูอมจันทร์ ประมาณปี 2544 สร้างจากผงกะลาตาเดียว เป็นพิมพ์กดมือ จารสด สาเหตุที่ท่านดำหริ คิดสร้างพระราหูอมจันทร์จากผงกะลาตาเดียว ท่านให้ความคิดเห็นว่า ท่านตั้งใจสร้างมาเพื่อแจกให้ญาติโยมและชาวบ้านที่ต้องการไว้บูชาติดตัว พระราหูที่สร้างจากกะลาตาเดียว เฉพาะค่าแรงค่าแกะพระราหูราคาก็สูงแล้ว อยากให้ชาวบ้านมีใช้ติดตัวกัน ท่านจึงได้จัดสร้างแบบผงกะลาตาเดียว สามารถ แจกให้ชาวบ้านที่ศรัทธาอยากได้มาบูชา พุทธคุณดีเลิศ เหมือนกันกับการสร้างจากเนื้อกะลาตาเดียว

พุทธคุณพระราหูอมจันทร์ เนื้อผงกะลาตาเดียว หลวงพ่อจืด วัดสวนโพธิเศรษฐี
ท่านได้ตั้งใจและจัดสร้างและปลุกเสกตามกฤษ์ ตามยามตามพระคาถาการสร้างพระราหู นี้เป็นครั้งแรก และครั้งเดียว ในการสร้างพระราหูเนื้อผงกะลาตาเดียว ซึ่งมีประสบการณ์มากมาย ทั้งในด้านเมตตามหานิยม เสริมลาภ เสริมบารมี และช่วยในเรื่องบรรเทาอาการเจ็บป่วยอีกด้วย ช่วยป้องกันภัยต่างๆเมื่อยามดวงชะตาตก พระราหูจะช่วยแก้ช่วยพยุงให้ดวงชะตาดีขึ้นดังเดิม เรื่องคนชังให้กลับมารักมาชอบนั้นได้ผลนักแล

คาถาบูชาพระราหูอมจันทร์ เนื้อผงกะลาตาเดียว หลวงพ่อจืด วัดสวนโพธิเศรษฐี
ตั้งนะโม 3 จบ บูชาพระรัตนตรัย ระลึกถึงคุณพระพุทธ คุณพระธรรม คุณพระอริยสงฆ์ ครูบาอาจารย์ที่สืบทอดวิชาการจัดสร้างพระราหู มีหลวงพ่อ หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐีเป็นที่สุด แล้วกล่าวคำบูชาพระราหู ดังนี้
ยัส สา นุส พะ ระ เณ นา ปิ

พระราหูอมจันทร์ เนื้อผงกะลาตาเดียว หลวงพ่อจืด วัดสวนโพธิเศรษฐี บูชา 499 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง