พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

เหล็กจาร หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

เหล็กจาร หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

เหล็กจาร หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

"เหล็กจาร" คำๆนี้ถ้าผู้ร่ำเรียนวิชาคาถาอาคมคงรู้จักกันดี เป็นเหมือนปากกาที่ใช้จารอักขระเวทมนต์ต่างๆหรือยันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์ตามตำรา

คำว่า"เหล็กจาร"คนโบราณที่ร่ำเรียนวิชาคาถาอาคมต่างหรือพระยันต์ที่ศักดิ์สิทธิ์ตามตำราโบราณ เหล็กจารนั้นถูกสร้างจากหลายอย่างตามแต่

พระคณาจารย์หรือผู้คงแก่เรียนด้วยเวทวิทยาไสยศาสตร์จากไม้มงคลหรือสิ่งอื่นแต่หลวงพ่อจืดท่านได้สร้างจากไม้พยุง
ไม้พยุง คือพยุงไม่ให้ตกต่ำให้ฐานะดีขึ้นบันดาลสิ่งดีๆให้กับชีวิต มีความสุขกายสบายใจไร้ทุกข์ไร้โศกร่ำรวยมีผู้คนเกื้อหนุน มีอำนาจวาสนามีทรัพย์สินเงินทอง มีโชคมีชัยชนะศัตรู 

ด้านหัวเหล็กจารประทับด้วยเทพพระพิฆเนศ พระพิฆเนศ ท่านเป็นเทพเจ้าแห่งความสำเร็จในทุกศาสตร์สรรพสิ่งหรือเทพเจ้าแห่งการเริ่มต้นใหม่ทั้งปวง

ปลายของเหล็กจารทำขึ้นจากปลายของอาวุธชนิดหนึ่ง ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นศาตราวุธที่ใช้เป็นอำนาจเพื่อไว้เบิกทางสำหรับการจารวัตถุมงคลให้เกิดร่องรอยจารึก ซึ่งทางบุรพาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทรวมแรงกำลังทำให้สิ่งดีงาม คาถา ติดแน่นในร่องรอยของการจาร จารึกให้คงอยู่ติดกับวัตถุมงคลตลอดไปผู้มีอาคมทั้งหลายมักถือว่าเหล็กจารนั้นเป็นดั่งครูบาอาจารย์ยิ่งรักยิ่งหวงแหนยิ่งนัก ยิ่งเป็นของที่ตกทอดมาจากเก่าก่อน ยิ่งเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี จึงประดุจของมีค่าที่ประเมินราคาไม่ได้ ผู้มีอาคมมักสะสมของชิ้นนี้ด้วยเหตุคือถ้าผู้มีอาคมใดเคยใช้มาก่อน หรือทำพิธีปลุกเสกมาก่อนยิ่งทำให้มีอนุภาพที่ทำให้สิ่งที่ต้องจารลงไปนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์สามารถทำสิ่งที่เกินกว่าจะจินตนาการได้
เหล็กจารนี้จะเก็บเอาไว้บูชาเองหรือ บูชาไปถวายเกจิอาจารย์ที่ท่านนับถือหรือบูชาไว้ที่บ้าน ที่ทำงาน กิจการต่างไปหรือ พกติดตัวหรือเดินทางไปที่แันตรายนำพกติดตัวไว้ดียิ่งยิ่งนัก จารยันต์ จารอักขระต่างๆได้ทั้งหมด แม้แต่จารคนที่โดนคุนไสย์มนต์ดำ หรือจารคนที่โดนผีเข้าก็ยังสามารถนำจารแก้ออกจากตัวได้ ช่วยล้างอาถรรพ์  ไล่ภูติผีปีศาจ ที่ควรบูชาติดตัว ติดบ้านเรือนไว้ เวลาเกิดเหตุจำเป็นจะได้อาราธนาขอบารมีมาช่วยเหลือตนเองและครอบครัวได้ อาราธนาทำน้ำมนต์กัน แก้ ปราบสิ่งอัปมงคล เสนียดจัญไร ภูตผีปีศาจ อาถรรพ์มนต์ดำ คุณไสยคุณคนทั้งปวง ไปไหนสถานที่ใดภูตผีปีศาจเกรงกลัว มิกล้าเข้าใกล้ เป็นเมตตามหานิยม แคล้วคลาดปลอดภัยจากศาสตราวุธทั้งปวง ศัตรูหรือสัตว์ร้ายเกรงกลัวตบะเดชะนัก "อาราธนาเหล็กจารครูนี้ด้วยพระคาถาบารมีพระพุทธเจ้า 30 ทัศ ดังนี้ “อิติปาระมิตาติงสา อิติสัพพัญญูมาคะตา อิติโพธิมะนุปปัตโต อิติปิโสจะเตนะโม” เหล็กจารหลวงพ่อพุทธคุณดีครอบจักรวาล บูชาแล้ว
ได้ผลดีนัก 

เหล็กจาร พุทธคุณดีครอบจักรวาล หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม ยาวประมาณ 5 นิ้ว

เหล็กจาร หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

เหล็กจาร หลวงพ่อจืด วัดโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง