พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี “สร้างเป็นรุ่นแรกของโลก”

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี “สร้างเป็นรุ่นแรกของโลก”

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี “สร้างเป็นรุ่นแรกของโลก”

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง12 ราศี “สร้างเป็นรุ่นแรกของโลก”

(ทุกเวลามีแต่รวย เฮงทุกปี ดีทุกวัน เงินไหลนอง ทองไหลมา)

ถ้าโชคไม่ดี วาสนาไม่ส่ง ไม่มีอะไรอุ้มชู พระเครื่องที่มีพลังวิเศษมากเป็นทวีคูณให้มากกว่าปกติ จะเสริมกำลังวาสนาชะตาชีวิตให้ก้าวหน้าได้ดีที่สุด คือพระราหู หลวงพ่อจืดนนอกจากท่านจะเก่งเรื่องพญาต่อเงิน ต่อทอง แล้วท่านยังเชี่ยวชาญในเรื่องเสริมดวง เสริมวาสนา เสริมชะตาชีวิต เสริมในตำแหน่งหน้าที่การงาน เสริมโชคลาภ ได้ดีไม่แพ้กัน ท่านก็มีวิชาพิเศษเฉพาะตนไว้คอยช่วยเหลือบรรดาลูกศิษย์ลูกหาญาติโยม เพื่อประสบความสำเร็จในชีวิต เพื่อให้พ้นทุกข์ และยิ่งในปัจจุบัน ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง ยุคที่ต้องแข่งขันกัน แข่งทั้งเวลา แข่งกันทำมาหากิน และแข่งกับตัวเอง ใครดวงดีมีวาสนาก็รวยไป แต่ใครดวงไม่ดี วาสนาไม่ดีก็เจ๊งไป ดังโบราณว่า”แข่งเรือแข่งพายนั้นแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานั้นแข่งไม่ได้” คนเราเกิดมานี้วาสนาจะดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับตัวเอง จะลิขิตชะตาตัวเองได้แค่ใหน บางท่านอับวาสนา จะทำอะไรก็อับไปหมด จะทำการค้าก็ลุ่มๆดอนๆ ได้ดีที่สุดก็แค่เสมอตัว บางท่านอับวาสนาโชคลาภ จะเสี่ยงกันทั้งชีวิตก็ไม่เคยได้เลย มักจะไปไม่ถึงดวงดาว วิธีเสริมดวง เสริมวาสนา เสริมบารมีให้กับตัวเอง หลวงพ่อจืดท่านได้บอกว่าให้บูชาพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลงที่ปลุกเสกในด้านเสริมดวงโดยเฉพาะท่านจึงได้จัดสร้างนาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมในตำแหน่งหน้าที่การงานซึ่งสื่อถึงเวลา มาเป็นเครื่องรางไว้สำหรับเสริมดวงเสริมโฉลกได้ทุกที่ทุกเวลาทุกราศี

พุทธคุณ อนุภาพเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องเสริมดวง เสริมวาสนาบารมี เสริมโชคลาภ เสริมหน้าที่การงาน เสริมธุรกิจการค้าให้เจริญรุ่งเรือง ซื้อง่ายขายคล่อง เมตตค้าขาย แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีลาภยศสรรเสริญ ท่านจะเสกพระคาถาเกี่ยวกับเสริมโฉลก สำหรับคนที่ดวงไม่สมพงค์กัน ถ้ามีนาฬิกามงคลชีวิตเสริมดวง นี้แล้ว จากศัตรูให้กลับมาเป็นมิตร ถ้าท่านผู้ใดทำอะไรติดๆขัดๆสามารถนำนาฬิกามงคลชีวิตพกติดตัว แก้เคล็ดได้ และจะทำให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขายดีจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ประสานสามัคคี ไม่มีศัตรูมาเบียดเบียน หลวงพ่อจือท่านได้กล่าวไว้ว่า ไม่ว่าจะเป็นคนหรือวัตถุ หรือสิ่งของใดๆก็ตามที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับผู้ใดแล้ว จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่เลวลงเรียกสวิ่งนั้นว่าไม่ถูกโฉลกของคนนั้น หลวงพ่อจืดท่านยังบอกอีกว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ มีมิตรก็ต้องมีศัตรู มีมืดย่อมมีสว่าง มีไสยดำต้องมีไสยขาว มีดีต้องมีชั่ว มนุษย์เรานี้มมิอาจพ้นสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นโฉลกกับชีวิตมนุษย์ จึงแยกกันไม่ออกจนชั่วฟ้าดินสลาย นาฬิกามงคลชีวิตนอกจากจะเสริมดวงได้ดี แล้วยังเสริมโฉลก เสริมดวง ให้กับตนเอง นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ปรารถนาทางโลกได้แก่ ลาภยศ สรรเสริญ ความเจริญรุ่งเรือ

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี ตัวอะไหล่ยี่ห้อ SEIKO สร้าง 1,000 เรือน บูชาเรือนละ 2,500 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง