พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

กำไลต่อเงิน-ต่อทอง หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี

กำไลต่อเงิน-ต่อทอง หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี

กำไลต่อเงิน-ต่อทอง หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี

หลวงพ่อจืด พระเกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งสำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี จ.นครปฐม ท่านได้จัดสร้างได้ทำการปลุกเสก 1 ไตรมาสเพื่อเปิดโอกาสให้ลูกศิษย์ได้สั่งจองไว้บูชาติดตัว ซึ่งรุ่นนี้ได้สั่งผลิตจากต่างประเทศ ทั้งสวยทั้งศักดิ์สิทธิ์

หลวงพ่อจืดท่านได้บอกว่า กำไลต่อเงิน-ต่อทองของท่านบูชาไว้ประจำตัวทั้งหญิงและชาย จักจำเริญด้วยเกียติยศ รักษาสิริสมบัติบังเกิดธนลาภประสิทธิ์ชัยชนะ ตบะเดชะ สวัสดิมงคล ศัตรูพินาศไปสิ้น จะหยิบจะจับกิจการใดก็เจริญรุ่งเรือง เงินทองไหลมาเทมา กำไลต่อเงินต่อทอง ของหลวงพ่อมีเคล็ดอยู่ว่า ”ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีแต่กำไรไม่ขาดทุน” จะต่อเงินต่อทองไปเรื่อยๆ มีความเจริญงอกงามในธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรือง ไม่มีวันจบสิ้น และเป็นเมตตามหานิยมป้องกันภัย แคล้วคลาด ปลอดภัย

พุทธคุณดีทางด้านการทำมาค้าขึ้น เพราะว่าหลวงพ่อจืดได้นำ "พญาต่อ" มาเป็นสัญลักษณ์ภายในวงของเลสและกำไร ซึ่งเป็นต้นตำรับของหลวงพ่อจืดอย่างแท้จริง เชื่อกันว่าพญาต่อเป็นสัตว์มงคลที่มีอนุภาพลี้ลับภายในตัว คนสมัยโบราณเมื่อเจอรังต่อร้าง ยังเอามาคล้องบูชาไว้ที่บ้านหรือร้านค้าเพราะเชื่อกันว่ามันต่อโชคต่อลาภ ต่อเงินต่อทอง ทำมาค้าขึ้นเรียกว่ามีแล้วไม่รู้จบ รวมไปถึงเสริมดวงชะตาราศี นอกจากนี้ยังเชื่ออีกว่าช่วยต่ออายุให้คนในบ้าน หรือตัวเราเองได้

คาถาบูชา
นะโม 3 จบ 
นะชาลิเต สังชาลิเต นะชาลิเต สังชาลิเต เตนะชาลิเตติพะสีราชา

รายการกำไลต่อเงิน-ต่อทอง หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี 

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง