ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

พยัคฆ์อาคมองค์ครู หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

วัตถุมงคลหลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา อ.เขาสมิง จ.ตราด (พระสายกรรมฐาน)

พรวิษณุ พระเครื่อง | ศูนย์รวมพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง
ชั้น 3 The Mall บางกระปิ กทม.

พยัคฆ์อาคมองค์ครู หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

พยัคฆ์อาคมองค์ครู หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

พยัคฆ์อาคมองค์ครู หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา อ.เขาสมิง ตราด (เทพเจ้าแห่งเสือสมิง) สุดยอดแห่งพระเกจิอาจารย์ผู้สร้างอาคมที่มีประสบการณ์อันลือลั่นไม่รู้จบในพื้นที่ มีเรื่องเล่าขานกันเพราะผู้ที่พบประสบการณ์ตรงมามาก ต่างก็นำมาเล่าให้คนใกล้ชิดฟังแล้วถูกนำไปถ่ายทอดต่อๆกันไปในวงกว้างไม่ใช่ข่าวลือโคมลอยอย่างแน่นอน เสือของท่านมีประสบการณ์รายไหนรายนั้นจะหยิบยกประสบการณ์มาเล่าสู่กันฟังสักสามสี่เรื่องครับ เรื่องมีอยู่ว่า คุณ วิทย์ ซึ่งเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อสุพจน์ เล่าให้ฟังว่า เขาได้บูชาเสือหลวงพ่อสุพจน์ ไป2ตัวจากศูนย์พระเครื่องในกรุงเทพ เขาได้เลี่ยมพลาสติกพกไว้ในพวงกุญแจรถตัวหนึ่ง และอีกตัวหนึ่งเก็บไว้ทีบ้าน อยู่มาวันหนึ่งเขาออกไปธุระนอกบ้าน ไม่มีคนอยู่บ้าน เพื่อนเขาได้มาที่บ้าน เพื่อนได้ยืนอยู่หน้าบ้านกดกริ่งเรียกผมแล้วแต่ ก็ไม่มีใครมาเปิดประตูบ้าน เขาได้มองเข้าไปในบ้าน เพื่อนคนนั้นถึงขนาดร้องกรี๊ดด้วยความตกใจ เขาเห็นเสือโคร่งตัวใหญ่มากนอนอยู่ในบ้าน เพราะว่าบ้านผมหน้าบ้านกั้นเป็นกระจกใสสามารถมองทะลุไปถึงในบ้าน วันนั้นผมไม่ได้ปิดผ้าม่าน เพื่อนผมรีบโทรหาผมด้วยน้ำเสียงยังสั่นอยู่เลย เขาบอกผมว่าเขาเห็นเสืออยู่ในบ้านผม ผมก็เล่าความจริงให้เพื่อนผมฟังว่า ผมมีเสือหลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา เก็บไว้ในบ้านตัวหนึ่งและก็พกติดตัวอีกตัวหนึ่ง ที่เพื่อนผมเห็นคงจะเป็นเสือหลวงพ่อสุพจน์ นั่นแหละ เขาจึงร้อง อ๋อ หลังจากนั้นเขาก็หาเช่าเสือหลวงพ่อสุพจน์ มาบูชาเหมือนกัน

อีรายหนึ่งซึ่งเป็นลูกค้าเล่าให้ฟังว่า โทรมาเช่าเสือหลวงพ่อสุพจน์ อยู่จังหวัดขอนแก่น พื้นเพเดิมเขาอยู่จังหวัดตราด ซึ่งงรู้จักกิตติศัพท์เสือหลวงพ่อสุพจน์ดี เล่าให้ฟังว่าเพื่อนสนิทเขาออกไปทำนา โดนฟ้าผ่า สลบไม่รู้สึกตัว ไปฟื้นรู้สึกตัวที่โรงพยาบาล รุ่งเช้าออกจากโรงพยาบาล ไม่เป็นอะไรเลย แม้แต่บาดแผล ในตัวเขามีแต่เสือหลวงพ่อสุพจน์ตัวเดียวโดดๆที่ร้อยเชือกคาดเอวไว้ และเขาก็เล่าว่าเป็นข่าวเกรียวกราวทางหน้าหนังสือพิมพ์ คุณลุงอดีตเป็นกำนันถูกแทงยับชนิดที่นับแผลไม่ถ้วน แต่ปรากฏว่าคมมีดที่กระหน่ำแทงไม่เข้าเลยแม้แต่แผลเดียว ในตัวเขามีแต่เสือหลวงพ่อสุพจน์ที่ห้อยติดกับพวงกุญแจมอเตอร์ไซค์เท่านั้น

คุณ อรอุมา เล่าให้ผู้เขียนฟังว่า แฟนเขาเป็นคนจังหวัดตราด แต่เขาเองเป็นคนกาฬสินธุ์ แฟนเขาได้ให้เสือหลวงพ่อสุพจน์1ตัว เขาได้เลี่ยมเหน็บไว้กับเสื้อพกติดตัวตลอด คุณอรอุมาทำงานโรงงานแถวสมุทรปราการ เขาพักอยู่ในที่พักในเขตโรงงาน มีอยู่คืนหนึ่ง เขาฝันเห็นเสือตัวใหญ่มาก เดินผ่านตัวเขาไป แล้วเสือตัวนั้นได้แฮ้แยกเขี้ยวใส่เขา จนเขาตกใจสุดขีด คิดว่าเสือกัดแน่เลยในความฝัน ก็ตกใจตื่น นอนไม่หลับอีกเลย รู้สึกกลัวไม่สบายใจก็โทรหาเพื่อนอีกตึกหนึ่งขอนอนด้วย เพื่อนก็โอเค พอรุ่งเช้าจึงรู้ว่าตึกที่คุณอรอุพักอยู่นั้นเกิดเพลงไหม้ ไฟฟ้าลัดวงจร คนงานวิ่งออกไม่ทัน สำลักควันตายและบาดเจ็บไปหลาย คุณอรอุมาบอกว่าที่เขารอดตายมาได้นั้นเพราะบารมีเสือหลวงพ่อสุพจน์ เป็นแท้

อีกรายหนึ่ง เพื่อนสนิทของผู้เขียนเองชื่อ ก้อง เล่าว่าเขามีเสือหลวงพ่อสุพจน์ นี้แหละ เก็บไว้หน้ารถ มีญาติคนหนึ่งมาขอยืมรถไปใช้ ผมก็ให้กุญแจรถไป รถผมจอดอยู่ในซอยข้างบ้านผม ซึ่งมีไฟสลัวๆบนถนน ญาติผมก็ไขกุญแจเพื่อจะเข้าไปในรถเมื่อเข้าไปนั่งแล้ว ได้หันไปดูที่เบาะหลังเห็นเสือนอนอยู่เต็มเบาะหลัง เขาตกใจมากเขาหันหน้ากลับมา และเขาก็หันกลับไปดูอีกครั้งปรากฏว่าเขาไม่เห็นเสือตัวนั้นแล้ว ญาติผมโทรศัพท์มาเล่าให้ผมฟังตอนที่เขากลับไปถึงบ้านเขาแล้ว และเพื่อนผมอีกหลายๆคนที่เขาเห็นเสือนอนในรถผม ใครเห็นเสือในรถผมเป็นเรื่องปกติเสียแล้ว เพราะเขาเห็นกันบ่อยๆ

ตอนนี้เสือทุกรุ่นของหลวงพ่อสุพจน์ ไม่ค่อยจะมีให้เห็นแล้ว ท้องที่เล่นกันแรงเก็บเงียบด้วยประสบการณ์ที่โชกโชนครั้งนี้ท่านได้จัดสร้างเสือตัวครูขึ้นมาอีกครั้งดีครบเครื่องหลวงพ่อสุพจน์ ท่านได้ปลุกเสกบรรจุพลังพระพุทธคุณให้เต็มที่ ดีทางด้านแคล้วคลาดคงกระพันชาตรี ป้องกันภัยภยันตราย โชคลาภค้าขาย เมตตามหานิยม มหาอำนาจ ใครชอบเครื่องรางประเภทเสือแนะนำให้เช่าบูชาครับเป็นสุดยอดของดี

  • พยัคฆ์อาคมพิมพ์จัมโบ้ (องค์ครู) หล่อโบราณ เนื้อนวะโลหะ บูชา 1,499 บาท   

พยัคฆ์อาคมองค์ครู หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

พยัคฆ์อาคมองค์ครู หลวงพ่อสุพจน์ วัดห้วงพัฒนา

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง