พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

วัวธนูอิทธิฤทธิ์ (ป้องกันและขจัดสิ่งอัปมงคล เรียกลาภ- นำโชค)
วัวธนู ของไทยเรา ถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้ ฟ้าผ่า โชคลาภ เมตตา ค้าขาย ได้ดีมาก หลวงพ่อจืด ท่านได้สร้างวัวธนู และวัวธนู มาหลายรุ่นด้วยกัน แต่ละรุ่นมีประสบการณ์ หายาก ราคาบูชาก็ขยับสูงขึ้น ใครมีต่างก็หวงแหน ในการสร้างวัวธนู และวัวธนู แต่ละครั้งนั้น หลวงพ่อจืด ท่านได้ทำการปลุกเสกอย่างเข้มขลังมาก มันจะขวิด ผู้บุกรุกถึงตายทีเดียว ถ้าผู้บุกรุกเป็นภูตผี มันก็ไล่ขวิดเสียกระเจิดกระเจิง หรือจนกระทั่งภูตผีปีศาจเหล่านั้น หมดสภาพไม่สามารถไปใช้ทำอะไรได้อีก

หลวงพ่อจืด ท่านเล่าให้ฟังพอคร่าวๆว่า ขั้นตอนแรกหลวงพ่อจืดได้นำวัวธนู มาแยกเสกเพราะว่าคาถาที่ปลุกเสกนั้นแตกต่างกัน

วิธีการสร้างและเสก วัวธนู เมื่อกำหนด ฤกษ์ดีแล้วตั้งเครื่องบูชาครูตามฤกษ์ที่กำหนดไว้ที่สำคัญเราต้องเสกตามฤกษ์และวิธีอย่างเคร่งครัดที่สุดเพื่อเพิ่มพุทธคุณให้กับวัวธนูฤกษ์อันมงคลในการปลุกเสกวัวธนู จึงทำให้วัวธนูมีฤทธิ์กล้าแข็งพลังแรงยิ่งนักและทุกครั้งที่หลวงพ่อจืดปลุกเสกวัวธนูจะต้องมีเหตุการณ์แปลก ๆ ให้เห็นทุกครั้งไป บางครั้งจะมีวัวชาวบ้านพากันเข้ามาในวัดเต็มไปหมดอย่างไม่ทราบสาเหตุ จากนั้นหลวงพ่อจืด เริ่มทำพิธีกรรมปลุกเสกวัวธนูโดยการอ่านโองการอัญเชิญเทพเทวดา และครูบาอาจารย์ทั้งหลายลงมาช่วยปลุกเสก ให้ครบ 7จบ ปลุกเสกจนกว่าเห็นนิมิตว่า วัวธนู มีอิทธิฤทธิ์คึกคะนอง เคลื่อนไหวไปมาในท่าต่างๆได้ วิ่งสำแดงเดชให้เราเห็นว่ามีตัวตนขึ้นมาเหมือนมีชีวิตจริงๆ ต่อจากนั้นปลุกเสกตั้งธาตุสี่ เสกอาการ32 และท่านได้บรรจุพลังอย่างเต็มที่ เรียกสูตรเรียกนาม เรียกจิต วัวธนูลงไปในวัว วัวธนูทุกตัวเพื่อเพิ่มความขลัง ท่านได้นำพิธีปิดทองเปิดเนตรทุกตัว ถือว่าท่านได้สร้างตามตำราของหลวงพ่อน้อย วัดศีรษะทอง ที่หลวงพ่อจืดท่านได้เล่าเรียนมาตอนที่หลวงพ่อน้อยยังมีชีวิตอยู่ในขณะนั้น

วิธีกรรมการสร้างวัวธนู ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ท่านหนึ่งในประวัติศาสตร์ คือหลวงพ่อ น้อย วัดศีรษะทอง นครปฐม ซึ่งเป็นอมตะเถราจารย์ในด้านการสร้างวัวธนู วัวธนูนั้นเป็นเลิศ แต่ในปัจจุบันนี้ ศิษย์เอกสายตรงผู้ที่สืบทอดวิชาการสร้างวัวธนู วัวธนู ต่อจากหลวงพ่อ น้อย คือ หลวงพ่อ จืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี นครปฐม ท่านได้สร้างวัวธนู วัวธนู ได้ขลังตามตำราโบราณขนานแท้ที่เรียกว่า “วัวธนู สูตรสำเร็จ” คำว่าสูตรสำเร็จแปลว่า ไม่ต้องเลี้ยงเหมือนวัววัวธนูทั่วไป นอกจากยังไม่มีโทษแก่ผู้เลี้ยงแล้ว แต่อนุภาพความศักดิ์สิทธิ์ยังครบถ้วน ไม่แพ้ครูบาอาจารย์ของท่าน ออกให้บูชาทีไรก็หมดทันที

รวบรวมโลหะอาถรรพณ์ที่นำมาสร้างวัวธนู ซึ่งเป็นโลหะอาถรรพณ์ที่แรงกล้าในครั้งนี้ประกอบด้วยชนวนดังต่อไปนี้

1. ทองแดงเถื่อน
2. ดีบุก
3. ตะปูตรึงโลงศพ7ป่าช้า
4. เหล็กขนันผี เงินปากผีตายท้องกลม งั่ง
5. เหล็กยอดเจดีย์ ทองขวานฟ้า
6. กระสุนปืนด้าน ดาบโบราณ
7. ตะปูสังฆวานร
8. เหล็กน้ำพี้
9. แผ่นยันต์ หัวใจวัวธนูวัวธนู ที่ผ่านพิธีพุทธาภิเษกใหญ่

พอได้แม่พิมพ์มาหลวงพ่อจืดทำพิธีเจิมแป้งมงคลที่แม่พิมพ์ เพื่อความ เป็นศิริมงคลและได้กำหนดฤกษ์มงคล ตามหลักไสยเวทย์โบราณ กว่าจะหาโลหะอาถรรพ์ได้ครบ ต้องใช้เวลา 6-7 ปี ได้ฤกษ์สักที นำโลหะทั้งหมดนี้มาหล่อหลอมรวมกับแผ่นยันต์ที่ลงอักขระเลขยันต์หัวใจวัวธนูวัวธนู มาเป็นวัวธนูตามตำรา

วัวธนูหลวงพ่อจืดนั้น มีพุทธคุณแบบที่เรียกว่าดีครอบจักรวาลเลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็นเรื่องเมตตามหานิยมมีเสน่ห์ การค้าการขายดีเยี่ยมทั่งปกป้องคุ้มครองตนเองและบ้านพักอาศัยทำให้ศัตรูกลับมารัก ทำน้ำมนต์ก็ดีเลิศ กล่าวคือใช้น้ำที่อาบวัวธนูนั้นมาอาบตัวเรา เชื่อว่าจะไม่เจ็บป่วย หรือถ้าป่วยอยู่ ก็จะหายวันหายคืน ถ้าอาบประจำ ก็จะทำให้เกิดมีโชคลาภทั้งปี

วัวธนู ของหลวงพ่อจืด นี้สามารถ ป้องกันและแก้คุณไสย คุณคน ยาสั่ง ฝังรูปฝังรอย การกระทำย่ำยีทางไสยศาสตร์ และภูตผีปิศาจ วิญญาณชั่วร้าย ลมเพลมพัด พร้อมทั้งป้องกันโจรผู้ร้ายไม่ให้เข้ามาในบริเวณบ้านได้ หากพวกภูตผีปีศาจเข้ามารบกวน วัวธนูก็จะออกขับไล่ ทำให้ภูตผีปิศาจไม่กล้าเข้าใกล้บ้านเราอีก ถ้ามีคนทำมนต์ดำ คุณไสยเข้ามาวัวธนู วัวธนูก็จะออกไปป้องกันบันดาลให้มนต์ดำสะท้อนกลับไปหาเจ้าของ หรือหากในบ้านไม่มีคนอยู่ พวกโจรขโมยที่เข้ามาในบ้านจะถูกขวิดเหมือนกัน หรือไม่เช่นนั้นก็บันดาลให้เห็นว่ามีคนอยู่ในบ้านมากมายจนโจรผู้ร้ายไม่กล้าเข้ามารบกวน โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าตั้งบูชาไว้ในรถ วัวธนู ก็จะคุ้มครองกันภัยต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเราจะเห็นได้ว่าถนนหนทางเกือบจะทุกที่ทุกแห่ง จะเต็มไปด้วยพวกวิญญาณผีตายโหง ก็ยังเร่ร่อนวนเวียน คอยวิญญาณใหม่ที่จะมาแทนที่ ถ้าสังเกตให้ดีจะพบว่าบริเวณที่พาหนะต่างๆ ประสบอุบัติเหตุเพิ่มขึ้นบ่อยครั้ง ถ้าเราตั้งบูชาวัวธนู นี้ไว้หน้ารถแล้ว บรรดาภูตผีปีศาจวิญญาณชั่วร้ายต่างจะไม่เข้ามากล้ำกลายมาดลจิตดลใจให้ผู้ขับขี่เกิดความประมาทได้ หรือแม้แต่ในโรงพยาบาล โรงแรม และสถานที่ต่างๆ ที่มีวิญญาณเร่ร่อนพเนจร บรรดาภูตผีปิศาจเหล่านั้นจะไม่สามารถทำอันตรายหรือปรากฏให้เห็นแก่ผู้ที่มี วัวธนู นี้ได้เลย หากเข้าไปที่อัปมงคล อาถรรพณ์แรง ผีดุที่คับขันอันตรายหรือถูกรบกวนจากอมนุษย์สิ่งชั่วร้ายทั้งหลายให้นำวัวธนูท่องพระคาถาควบคู่สิ่งชั่วร้ายและอมนุษย์ทั้งหลายจะหนีหายไปสิ้นไม่กล้ารบกวน

วัวธนู นอกจากจะปกป้องคุ้มครองดูแลรักษาเจ้าของบ้านแล้ว ยังบันดาลโชคลาภให้แก่เจ้าของบ้านที่บูชาอยู่เนืองนิจ เพราะ วัวธนู เป็นสัญลักษณ์ด้านโชคลาภ ความอุดมสมบูรณ์ ของชาวไทยมาช้านานแล้ว ในพิธีเสี่ยงทายในแต่ละปี ว่าจะเกิดความอุดมสมบูรณ์อย่างไร การค้าขาย ข้าวปลาอาหาร น้ำบริบูรณ์หรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการเสี่ยงทายดังนั้น วัว วัวธนู ถ้าเจ้าของเลี้ยงบูชาเป็นอย่างดี ถวายน้ำ ถวายหญ้า ท่องบริกรรมพระคาถาอย่างสม่ำเสมอนอกจะบันดาลโชคลาภ ทำให้เกิดการอยู่ดีกินดี อุดมสมบูรณ์ไปด้วยข้าวปลาอาหาร ทรัพย์สินเงินทอง แก่ผู้เป็นเจ้าของ หากจะต้องเดินทางออกจากบ้านไปต่างจังหวัดหรือเข้าป่าฝ่าดงหรือต้องต้องค้างอ้างแรมที่ใดก็ตามแต่ให้นำวัวธนูนี้บูชาติดตัวโดยแขวนให้ต่ำกว่าพระ หากเกิดเหตุการณ์อันไม่เป็นมงคลขึ้นให้นำวัวธนูนี้ไส่ในฝ่ามือเสกด้วยคาถาตามใบฝอย 3 จบ สิ่งอันไม่เป็นมงคลทั้งหลายนั้นก็จะมลายหายไปด้วยฤทธิ์อำนาจของวัวธนูนี้จะปลอดภัยจากภยันตรายต่างๆทั้งสัตว์ป่า และภูติพราย จะไม่เข้าใกล้เลย แม้แต่เสือตัวใหญ่ๆจะเข้ามาคุกคาม วัวธนู ก็ขวิดเอาถึงตายมาแล้วเช่นกัน นอกจากนี้แล้ว วัว ควาย ธนูของหลวงพ่อ จืด ยังกันไฟได้อีกด้วย บ้านไหน บ้านนั้น ถ้ามีวัว ควาย ธนูบูชาไว้ติดบ้านจะปลอดภัยเรื่องไฟไหม้ มีประสบการณ์มามากรายแล้วถ้าบ้านหลังใดที่เลี้ยงบูชาวัว วัวธนูบ้านหลังนั้นจะไม่โดนไฟไหม้ ลมเกิดเปลี่ยนทิศกะทันหัน เกิดฝนตกหนักแล้วไฟจะดับ นอกจากจะกันเรื่องไฟแล้ว ยังรวมถึงฟ้าผ่าคนไม่เป็นไร ได้อีกด้วย วัว- วัวธนู ยังป้องกันพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้ายทั้งหลาย เวลากลางคืนให้หันวัวธนูออกนอกบ้าน เพื่อป้องกันภูตผีปีศาจและโจรผู้ร้าย ในเวลากลางวันให้หันวัวธนูเข้าในบ้านแล้วอธิษฐานในทางโชคลาภ ให้จุดธูป 3 ดอก ทุกเช้า และค่ำถ้าบ้านอยู่อาศัย สำนักงาน ร้านค้า โรงงาน หรือสิ่งปลูกสร้างใดตั้งอยู่ตรงข้ามทางสามแพร่ง(ทางผีผ่าน) ถ้าเป็นบ้านอยู่อาศัย ครอบครัวอยู่ไม่เป็นสุขต้องมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกัน จะมีคนในบ้านมีอันเป็นไปในทางที่ไม่ดีไปทีละคน จะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบายโดยไม่รู้สาเหตุ อาภัพอับโชคทำอะไรก็ไม่สำเร็จมีแต่อุปสรรค์มาขัดขวางทำดีไม่ได้ดี สิ่งที่ช่วยได้ปัญหาเหล่านี้เห็นผลมามากต่อมากแล้ว สำหรับผู้ที่นำวัวธนูไปเลี้ยงบูชาแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ชงัดนัก สำเร็จสมประสงค์หมดปัญหา จะอยู่ดีกินดี กิจการเจริญรุ่งเรืองครอบครัวอยู่เย็นเป็นสุขเพราะว่าการดำรงชี9พในปัจจุบันนี้เต็มไปด้9วยการแก่งแย่งกันทำมาหากิน แย่งชิงอำนาจกัน มีศัตรูคอยอาฆาต กลั่นแกล้งต่างๆนาๆ 4 ให้เราพบปัญหาอุปสรรค์ต่างๆ วัวธนูนี้สามารถปกป้องผู้ที่เ,ป็นเจ้าของได้เป็นอย่างดี โดยบริกรรมพระคาถาตามตำราแล้วจัดข้าวปลาอาหารหญ้าพร้อมน้ำถวาย

  • วัวธนู หลวงพ่อจืด ขนาด 5 นิ้วเนื้อโลหะอาถรรพณ์ พิมพ์ธรรมดา ฝังตะกรุด 1 ดอก สร้าง 699 ตัว ราคา 5,999 บาท
  • วัวธนู หลวงพ่อจืด ขนาด 3 นิ้ว เนื้อโลหะอาถรรพณ์ พิมพ์ธรรมดา ฝังตะกรุด 1 ดอก สร้าง 999 ตัว ราค 4,999 บาท
  • วัวธนู หลวงพ่อจืด เนื้อโลหะอาถรรพณ์ (นำฤกษ์เททองในพิธีจารสด) ฝังตะกรุด 3 ดอก ขนาด 3 นิ้ว หมด
วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

วัวธนูเนื้อโลหะอาถรรพณ์ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ปี 2555

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง