พระเครื่อง/วัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี (Lp.Juad poosettee temple Nakkonphatom)

พระเครื่องพรวิษณุ

ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

ดวงตราพิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด

ดวงตราพิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด

ดวงตราพิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด

สาเหตุที่หลวงพ่อจืด ท่านได้ตั้งชื่อวัตถุมงคลรุ่นนี้ว่า”ดวงตราพิชิตมาร” ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา”ก็เพราะท่านได้นำองค์จำลอง พุทธลักษณะ ปางพิชิตมารเอาไว้ปราบมารโดยเฉพาะเมื่อครั้งพระสัมมาสัมพุทธโพธิญาณถูกพญามารผจญพระองค์ทรงปราศจากอาวุธที่จะต่อสู้กับกองมารและความดีอื่นๆที่ได้บำเพ็ญมาหลายชั่วกัลย์เป็นอาวุธต่อสู้กับพญามารจนได้รับชัยชนะ หลวงพ่อจืด ท่านได้กล่าวไว้ว่ามนุษย์เราเกิดมาทุกคนเคยเจอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวเองไม่มากก็น้อยเมื่อคิดจะทำอะไรก็มีคนขัดขวางกลั่นแกล้งทุกวิถีทาง หรือไม่ให้ความสนับสนุนหรืออับวาสนาจะทำอะไรก็อับไปหมดทำกิจการค้าก็ลุ่มๆดอนๆได้ดีที่สุดก็เสมอตัวบางท่านก็อับวาสนาโชคลาภจะเสี่ยงโชคกันทั้งชีวิตก็ไม่เคยได้มักจะไปไม่ถึงดวงดาวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างนี้เขาเรียกว่า”มารผจญ” วิธีแก้ที่ดีที่สุดและได้ผลมามากต่อมาก ต้องมีพระปางพิชิตมารมาสักการะบูชาบูชาติดตัวไว้แต่ข้อสำคัญจะได้ผลหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับเขารู้จริงหรือไม่ หลวงพ่อจืดท่านได้กล่าวอีกว่า ของทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้เพราะเรารู้จริงทำจริงในสิ่งที่เรารู้ ทำด้วยจิตที่ปรารถนาดีที่มีให้แก่ทุกๆคนให้เขาได้พ้นจากทุกข์โศกโรคภัยหมดไปจากอุปสรรคนานาที่มีมาในชีวิตความรู้จริงทำจริงนั้นจะต้องมีพื้นฐานจากจิตที่กล้าแกร่งมีพลังเป็นพื้นฐานรองรับทำสิ่งใดให้ได้ผลจำต้องใช้อำนาจสมาธิทำจิตให้มีพลังเป็นเบื้องต้นทั้งสิ้นหลวงพ่อจืดท่านได้ย้ำว่า”ความศักดิ์สิทธิ์”หรือความขลังไม่ใช่เพราะคาถาอย่างเดียวสุดแต่พระอาจารย์องค์ใดจะมีสมาธิปานใดถ้าระดับธรรมดาก็ไม่อาจทำให้วัตถุมงคลมีความขลังความศักดิ์สิทธิ์ขึ้นมาได้ แต่ถ้าประกอบด้วยพระเถระผู้ใดมีองค์ญาณทั้งสี่นั้นแหละจึงจะมีความศักดิ์สิทธิ์จริง เน้นพุทธคุณเฉพาะอย่างไป

ล้อมรอบ ด้วยพระสุริยันจันทรา ทั้ง4ทิศ
ซึ่งแกะป็นรูปยักษ์ กำลังอมพระอาทิตย์ และพระจันทร์ หรือเรียกว่า”พระราหู” พุทธคุณไว้สำหรับเสริมดวง หนุนดวง ปราบมาร จะไปทิศไหนก็ดวงดี จะอยู่ทิศไหนก็ร่ำรวย เสริมหน้าที่การงานเสริมความเจริญรุ่งเรือง หลวงพ่อจืดท่านมีความเข้มขลังด้วยอิทธิพลังจิตกสิณญาณประสานประยุกต์เข้ากับพุทธานุภาพธรรมานุภาพ สังฆานุภาพ และเทวานุภาพก่อให้เกิดอิทธิฤทธิ์ ป้องกันเสนียดจัญไร คุณไสยทุกรูปแบบสำหรับบูชาดวงตราพิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทราจะบันดาลโชคลาภเงินทองให้เนืองแน่นสม่ำเสมอ เงินทองจะไหลมาเทมาไม่ขาดกระเป๋าถ้าเป็นข้าราชการก็จะเจริญยศฐาบรรดาศักดิ์ได้เจ้าขุนนายมูลเป็นใหญ่เป็นโตกว่าคนอื่นๆหากผู้ใดอยู่ในช่วงดวงชะตาตก ก็จะช่วยให้แคล้วคลาดจากภัยพิบัตินานัปการ หากดวงดีอยู่แล้วก็จะช่วยส่งเสริมให้ดียิ่งๆขึ้นได้อย่างแปลกประหลาดน่าพิศวงจะช่วยเสริมดวงก็จะทำให้เจ้าชะตาชีวิตมีความเจริญรุ่งเรือง จะทำอะไรก็ประสพความสำเร็จ ไม่ติดขัดไม่มีอุปสรรค์ การดำเนินชิวิตราบรื่นด้วยความขลังความศักดิ์สิทธิ์ด้วยพุทธานุภาพกลับกลายเป็นดีได้ทั้งนั้น ชนะมารชนะศัตรู ประกอบสัมมาอาชีพใดก็ดีก็จะเจริญก้าวหน้าธุรกิจการค้าเจริญรุ่งเรืองจะไปแห่งหนตำบลใดจะมีแต่โชค บุคคลสรรเสริญ เทพเทวาเจ้าที่เจ้าทางอำนวยอวยชัยเปิดทางสะดวกทุกสิ่งทุกอย่างให้ จะไปค้าขายไปถิ่นใดก็จะขายดิบขายดีจะติดต่อการงานก็ก้าวหน้าประสพความสำเร็จทุกด้านคำว่า อดอยากจะไม่มีและดวงจะไม่ตกยังช่วยให้เป็นหนึ่งทุกๆด้านๆไม่ว่าจะเป็นพ่อค้าหรือข้าชการถ้าเป็นโรคภัยไข้เจ็บก็จะชนะหายจากโรคภัย ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์สุริยันจันทรา มีพุทธานุภาพสูงแล้วแต่อธิษฐาน

  • ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์สุริยันจันทรา ขนาด 4.5 ซ.ม. เนื้อผงรังต่ออาถรรพณ์ล้วนปิดทองบรรจุตะกรุดเงิน 32 ดอกหน้ากากเงิน บูชา 1,499 บาท
  • ดวงตราพิชิตมารปราบอาถรรพณ์สุริยันจันทรา เนื้อไม้มงคล,เนื้อจินดามณี,เนื้อผงทิพย์มหามงคล บรรจุตะกรุดเงิน-ทอง(หน้ากากทองแดง) บูชาองค์ละ 299 บาท
ดวงตราพิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด

ดวงตราพิชิตมาร ปราบอาถรรพณ์ สุริยันจันทรา หลวงพ่อจืด

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและ ข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง