ศูนย์รวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม

สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง

วัตถุมงคลหลวงปู่ข้าวแห้ง (บายกริม) วัดตาปันศรัทธาธรรม จ.สุรินทร์

พรวิษณุ พระเครื่อง | ศูนย์รวมพระเครื่องและเครื่องรางของขลัง
ชั้น 3 The Mall บางกระปิ กทม.

สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง

สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง

สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง

พุทธคุณ สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง
พุทธคุณ เด่นในเรื่องความรัก เมตตามหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม เสริมโชคลาภค้าขาย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่ เข้าหาเจ้านายผู้คนนิยมชมชอบ มีโชคลาภ ลูกค้าเนืองแน่นมีมาไม่ขาดสาย เสริมเรื่องการเจรจาต่อรองทั่วไปใครได้ยินได้ฟังต่างต้องหลงใหลในคำกล่าวเจรจาฟังแล้วเกิดความจับจิตจับใจไพเราะเพราะพริ้ง พูดแล้วทำให้เกิดความเชื่อถือพูดสิ่งใดจะได้สิ่งนั้นตามใจปรารถนา หญิงใด ชายใดฟังแล้ว ได้ยินแล้ว จะต้องหลงใหลใจพะวงถวิลหาทุกเช้าค่ำ ทำการเจรจาข้าขายเป็นที่หนึ่งมีแต่โชคลาภความมั่งคั่งเงินทอง ก่อนใช้ให้ตั้งจิตอธิษฐานให้ดีจะได้สมปรารถนา หากต้องการให้คนรักใคร่เอ็นดูพูดจาดีน่าเชื่อถือ ถ้าค้าขายไม่ดีใช้สีผึ้ง หรือ น้ำมัน เทพรัญจวน อาราธนาระลึกถึงครูบาอาจารย์ แตะแต้มที่สินค้าขอให้ค้าขายดี หากเจรจาขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น ให้ใช้แตะแต้มที่ปาก และอธิษฐานให้สำเร็จได้ผลนักแล เหมาะกับทุกอาชีพ พ่อค้า แม่ค้า นักขายประกัน นักร้อง นักพูด พิธีกร งานกลางคืน หรืองานที่ต้องเจรจาต่างๆ แม้แต่หญิงใดชายใด ไร้เสน่ห์ รูปไม่งาม นามไม่เพราะ ก่อนใช้ให้ชำระร่างกายให้สะอาด แล้วอาราธนาแตะแต้มทาที่ปาก ลูบที่คิ้ว ลูบผม แล้วขอให้เป็นที่ต้องตาต้องใจ แก่เพศตรงข้างหรือเพศเดียวกัน เมื่อพบเห็นขอให้บังเกิดความรัก ความหลงใหล จดจำไม่รู้ลืม ถ้าใช้ให้ถูกทางขอสิ่งใดก็สมปรารถนา เหมาะกับผู้ที่ไม่สมหวังเรื่องความรัก ใช้คู่กับพระคาถาจะช่วยเสริมสง่าราศี ให้เด่นมากยิ่งขึ้น

มวลสารวิเศษสีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง
มวลสารวิเศษที่นำมาผสมในครั้งนี้ จำพวกว่านที่มีอนุภาพทางด้านโชคลาภ เมตตามหาเสน่ห์ มหานิยม โชคลาภค้าขาย ที่เป็นสิริมงคลแก่ผู้บูชา ประกอบด้วยว่าน 108ชนิด อาทิเช่น ผงว่านมหาเสน่ห์ของครูบาอาจารย์ทางเขมรเป็นของเขมรที่แรงที่สุด,ว่านราคะตัวผู้-ตัวเมีย,ว่านไก่กุ๊ก,ว่านไก่ฟ้าพญาแล,ว่านกระแจะจันทร์หงฟ้า,ว่านเครือสาวหลง,ว่านกวักพุทธเจ้าหลวง,ว่านเสน่ห์จันทร์ทอง,ว่านห้าร้อยนาง,ว่านดอกทองตัวผู้-ตัวเมีย,ว่านช้างผสมโขลง,ว่านจูงนางเข้าห้อง,ว่านกวักนางพญาใหญ่,ว่านกวักพญาเศรษฐี,ว่านกวักมหาโชค,ว่านกอบทรัพย์,ว่านมหาเศรษฐี,น้ำมันเทพรัญจวน,น้ำมันเสน่ห์ยาแฝดร้อยรัก และอื่นๆที่บอกไม่ได้ตามสูตรวิชาเขมรขนานแท้ ท่านได้ทำการปลุกเสกแรมปี ท่านได้บรรจุพลังด้วยพระคาถามีพลังแห่งเทพเทวาอารักษ์ ด้วยพระคาถาเมตตามหาเสน่ห์ชั้นสูง คาถาเมตตาใหญ่ คาถาเจ้านายเมตตา คาถาขุนแผน คาถาเอ็นดู คาถาคนนิยม คาถาค้าขายดี คาถาสาลิกาลิ้นทอง คาถาการเจรจา คาถามัดจิตมัดใจ คาถามนต์รัก คาถาใจอ่อน คาถามหาเสน่ห์นะหน้าทอง เป็นต้น

หมายเหตุ สีผึ้งและน้ำมัน มหาเสน่ห์เทพรัญจวน เป็นของแรงและเข้มขลังสายเขมรแท้ เป็นของวิชาชั้นสูง ไม่มีโทษแก่ผู้ใช้ แต่ถ้าใช้ในด้านความรักต้องรักษาสัจจะได้สมปรารถนาแล้ว ห้ามทิ้งขว้างใคร

คาถาบูชา ภาวนา 3 จบ จันโทอะภกันตะโร ปิติ ปิโย เทวะมนุสสานัง อิตภิ โยปุริโส มะอะอุ อุมะอะ อิสวาสุ อิกะวิติ

  • สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง ตลับใหญ่ บูชา 499 บาท
  • สีผึ้งเทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง ตลับเล็ก บูชา 299 บาท

ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง